GĂNG TAY THỰC PHẨM

NITRILE KHÔNG BỘT

Kháng nước,
kháng dầu

Sử dụng
một lần

Chưa
tiệt trùng

Thuận cả
hai tay

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Găng tay thực phẩm Nitrile không bột SSG ngăn ngừa lây nhiễm vi khuẩn và bảo vệ tay trước những yếu tố tổn thương có thể xảy ra trong quá trình chế biến. Găng tay thực phẩm đóng vai trò to lớn trong quy trình xử lý thực phẩm và là công cụ quan trọng trong việc kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm.

  Màu sắc  Tím  ▇  Tùy chọn
  Đóng gói100 găng / hộp – 10 hộp / thùng
  Kích thướcS M L XL

CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

XỬ LÍ NGUYÊN LIỆU

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  LoạiGăng tay thực phẩm Nitrile không bột.
  Chất liệuCao su nitrile, không chứa cao su tự nhiên.
  Chứng chỉEN ISO 20420 – EC 1935/2004 – FDA 21 CFR 177
  AQL2.5 – 1.5
  Chiều dài240 mm
  Cân nặng3.5 g
  Màu sắcTím / Tùy chọn
  Tính năngPhục vụ cho các ngành nghề liên quan ẩm thực.
  Bảo quảnBảo quản nơi khô ráo, nhiệt độ từ 10oC – 30oC.

 

ĐIỀN THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để lại thông tin liên hệ của bạn tại đây để được tư vấn và nhận ưu đãi, các thông tin khuyến mãi sớm nhất từ BSC.