găng tay chuyên dùng cho đầu bếp

Tốt hơn cho vệ sinh thực phẩm -
Nâng tầm tiêu chuẩn ẩm thực

Dau bep Dau bep
Noi
Không bột
Không mùi
Đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
Dai ôm tay dễ sử dụng
GĂNG TAY

SỬ DỤNG GĂNG TAY GIÚP TẠO MÔI TRƯỜNG VỆ SINH TRONG QUÁ TRÌNH XỬ LÝ THỰC PHẨM

Găng tay Nitrile tiêu chuẩn toàn cầu

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

LOẠI GĂNG TAY THỰC PHẨM NITRILE KHÔNG BỘT.
CHẤT LIỆU Cao su nitrile, không chứa cao su tự nhiên.
Chứng chỉ EN ISO 20420 - EC 1935/2004 - FDA 21 CFR 177
AQL 2.5 - 1.5
Chiều dài 240 mm
Cân nặng 3.5 g
Màu sắc Trắng/ Xanh/ Đen
Tính năng Phục vụ cho các ngành nghề liên quan ẩm thực.
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, nhiệt độ từ 10oC - 30oC.
đạt các chứng chỉ quốc tế về an toàn
thực phẩm của Mỹ, Hàn, Nhật
  • SGS
  • TUV SUD
  • EUROFINS

ứng dụng của sản phẩm Phù hợp sử dụng trong các nhà hàng, nhà máy chế biến thực phẩm

Sử dụng trong nhà máy chế biến thực phẩm

Sử dụng trong nhà máy
chế biến thực phẩm

Sử dụng trong bếp khi sơ chế

Sử dụng trong bếp
khi sơ chế

Sử dụng phục vụ thực phẩm chín

Sử dụng phục vụ
thực phẩm chín

Sử dụng trong nhà máy chế biến thực phẩm
Sử dụng trong bếp khi sơ chế
Sử dụng phục vụ thực phẩm chín
GĂNG TAY NITRILE
Găng tay màu đen
Găng tay màu xanh
Găng tay màu trắng
Găng tay màu đen
Găng tay màu xanh
Găng tay màu trắng
Găng tay màu đen
Găng tay màu xanh
Găng tay màu trắng
Găng tay màu đen
Găng tay màu xanh
Găng tay màu trắng

Yêu cầu dùng thử sản phẩm

Phone/ zalo: 090 259 3436

PageTop