găng tay chuyên dùng cho đầu bếp
Tốt hơn cho vệ sinh thực phẩm -
Nâng tầm tiêu chuẩn ẩm thực
SỬ DỤNG GĂNG TAY GIÚP TẠO MÔI TRƯỜNG VỆ SINH TRONG QUÁ TRÌNH XỬ LÝ THỰC PHẨM
Găng tay Nitrile tiêu chuẩn toàn cầu
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
LOẠI | GĂNG TAY THỰC PHẨM NITRILE KHÔNG BỘT. |
CHẤT LIỆU | Cao su nitrile, không chứa cao su tự nhiên. |
Chứng chỉ | EN ISO 20420 - EC 1935/2004 - FDA 21 CFR 177 |
AQL | 2.5 - 1.5 |
Chiều dài | 240 mm |
Cân nặng | 3.5 g |
Màu sắc | Trắng/ Xanh/ Đen |
Tính năng | Phục vụ cho các ngành nghề liên quan ẩm thực. |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, nhiệt độ từ 10oC - 30oC. |
đạt các chứng chỉ quốc tế về an toàn
thực phẩm của Mỹ, Hàn, Nhật
ứng dụng của sản phẩm Phù hợp sử dụng trong các nhà hàng, nhà máy chế biến thực phẩm
Sử dụng trong nhà máy
chế biến thực phẩm
Sử dụng trong bếp
khi sơ chế
Sử dụng phục vụ
thực phẩm chín
Yêu cầu dùng thử sản phẩm
Phone/ zalo: 090 259 3436